DU HỌC THỤY SỸ- NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH - KHÁCH SẠN SỐ 1 THẾ GIỚI

Print
Written by Administrator   
Friday, 05 August 2016 15:44

DU HỌC THỤY SỸ

NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH - KHÁCH SẠN SỐ 1 THẾ GIỚI

Thụy sỹ đứng đầu thế giới về lượng khách du lịch.Với một lượng 20 triệu lượt khách du lịch mỗi năm và các hệ thống nhà hàng khách sạn trên 30.000 thu về cho đất nước trên 10 tỉ CHF. Có thể thấy rằng Thụy Sỹ hoàn toàn xứng danh là đất nước của Du lịch khách sạn.

Chuyên ngành đào tạo thế mạnh tại Thụy Sỹ là Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng và đặc biệt là Quản trị Du lịch – Khách sạn. Lí do Thụy Sỹ được coi là quốc gia đào tạo khối ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tốt nhất thế giới là bởi những lí do sau:

  • Thụy Sỹ là “cái nôi” của du lịch tại Châu Âu, thu hút số lượng lớn khách du lịch và tạo cho sinh viên môi trường thực hành tuyệt vời.
  • Chương trình đào tạo đi từ những kĩ năng nhỏ như dọn phòng, phụ bếp, pha chế rượu,…rồi mới dạy tới kĩ năng quản lý – giúp sinh viên nắm rõ từng vấn đề, từng khía cạnh khi quản trị một nhà hàng, khách sạn,..
  • Các trường đào tạo đều được xây dựng với các phòng thực hành theo tiêu chuẩn khách sạn/khu nghỉ dưỡng 4 sao trở lên.
  • Cho phép sinh viên đi thực tập 6 tháng mỗi năm học; giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời tiết kiệm chi phí học tập.


Thực tập là một phần không thể thiếu của chương trình học tại Thụy sỹ. Mỗi năm, trường cung cấp một kỳ huấn luyện tại các doanh nghiệp đã được cẩn thận lựa chọn làm địa điểm đào tạo. Chương trình này cung cấp cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc và được trả lương tai Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng ở Thụy Sỹ và được toàn thế giới biết đến bởi kinh nghiệm vô giá mà công việc đem lại trong suốt những giai đoạn đầu của sự nghiệp.


Bài tập đầu tiên sẽ ở vai trò trợ lý, nơi sinh viên có thể thực tập các kỹ năng học được trong 6 tháng đầu tại trường. Sinh viên chuyên ngành ẩm thực hoàn tất chương trình thực tập của họ ngay trong chính lĩnh vực đó, trong khi đó các sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn cũng sẽ thực tập trong lĩnh vực dịch vụ đó, công việc quản gia hoặc các công việc hỗ trợ khác.


Lương thực tập khi du học Thụy Sỹ được thương lượng bởi nhà tuyển dụng và Hiệp hội công nhân viên liên bang và hiện được ổn định ở mức 2,168 CHF/ tháng nói chung hay 2,364 CHF/ tháng gồm lương tháng thứ 13, miễn là sinh viên hoàn thành tốt hợp đồng làm việc. Từ số lương này, sinh viên có thể trả tiền ăn ở và tiền thuế. Thu nhập trung bình mỗi tháng trong khoảng 1,200 CHF đến 1,400 CHF.

Các trường đại học hàng đầu về đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ

Business and Hotel Management School

– Hotel and Tourism Management Institute Switzerland

– Swiss Institute for Management and Hospitality

_ SSTH Swiss School of Tourism and Hospitality

Nếu bạn còn đang băn khoăn rằng mình có nên đi du học Thụy Sỹ hay không thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Giáo dục Quốc tế Trường Phát

Địa chỉ: 17G2, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3.767.4943

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: duhoctruongphat.com

 

Last Updated on Thursday, 08 September 2016 09:24